Công nghệ xử lý làm sạch nước

Công nghệ này được phát triển dựa trên sáng chế số US 8123944, đăng ký bảo hộ năm 2012 của TS. Richard Haase và là một giải pháp tổng thể xử lý làm sạch nước (nước sông, hồ hoặc nước ngầm), loại bỏ hoàn toàn các chất vô cơ và hữu cơ có hại trong nước để nguồn nước đầu ra trở thành nước uống đạt tiêu chuẩn quốc gia Mỹ với giá thành rẻ. Công nghệ này có thể ứng dụng ở mọi nơi với qui mô hộ gia đình, một tập thể thôn, xóm hoặc xã, phường cũng như tổ hợp nhà máy sản xuất cung cấp nước sạch.
Đặc điểm công nghệ tìm kiếm
 • Góp phần giải quyết vấn đề cung cấp nước sạch cho nhân dân từ việc xử lý các nguồn nước bề mặt (sông, hồ) và nước ngầm, đặc biệt đối với vùng nông thôn.
 • Có thể sản xuất và cung cấp nước sạch cho nhân dân, đặc biệt là vùng nông thôn với giá thành rẻ từ nguồn tài nguyên nước sẵn có (nước sông, hồ hoặc nước ngầm). Sản phẩm nước qua xử lý đảm bảo hoàn toàn loại bỏ các chất vô cơ và hữu cơ có hại cho sức khỏe con người và có thể uống ngay được, tránh được nguy cơ mắc các bệnh từ nguồn nước sinh hoạt, góp phần bảo vệ sức khỏe và tạo nguồn đảm bảo cung cấp nước sạch cho nhân dân.
 • Lĩnh vực công nghệ
  Công nghệ sinh học trong nông nghiệp khác
  CÔNG NGHỆ SINH HỌC NÔNG NGHIỆP
  KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP
 • Quy mô
  Doanh nghiệp vừa