Xem ảnh

Công nghệ, thiết bị làm sạch tinh bột liên tục (sắn, dong riềng, khoai lang,...)

Công nghệ thiết bị làm sạch tinh bột liên tục, sử dụng nguyên liệu là tinh bột thô (ở dạng ẩm hoặc khô). Được qua các công đoạn chính sau: - Đồng hóa nguyên liệu - Tách sạn cát - Tách huyền phù sơ/bã - Thu hồi tinh bột
Điểm nổi bật
  • Công suất: đến 8000 kg nguyên liệu/giờ
  • - Sản phẩm:
  • + Tỷ lệ thu hồi: >99%
  • + Hàm lượng tro tổng số: <0,3%
  • + Hàm lượng sơ: < 0,2%
  • - Chi phí điện: 4-12kWh
  • - Số lao động: 1-2 người
  • Hệ thống đo lường, điều khiển tự động hóa.
Ứng dụng
  • Sắn sàng chuyển giao công nghệ: Từ quy mô vừa đến lớn
  • Ch phí sản xuất thấp do công nghệ/thiết bị tối ưu hóa chi phí sản xuất
  • Xuất xứ
    Công nghệ Việt Nam
  • Dạng chuyển giao
    Sãn sàng tư vấn lựa chọn quy mô sản xuất phù hợp với nhà đầu tư; miễn phí tư vấn thiết kế mặt bằng phù hợp với vị trí, diện tích nhà xưởng của khách hàng
    Chuyển giao đơn lẻ cụm thiết bị
    Chuyển giao đồng bộ hệ thống thiết bị dạng "chìa khóa trao tay"
  • Hiện trang công nghệ
    Đã sản xuất đại trà