Nguyễn Thị Minh Tú

Phó Giáo sư  |  Kỹ thuật thực phẩm
Trình độ học vấn
  • 1993
    Đại học
    Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm, Bulgaria
  • 2003
    Tiến sỹ
    Trường Đại học EHIME, Nhật Bản
Quá trình công tác
  • 1997 - 2016
    Giảng viên
    Đại học Bách Khoa Hà Nộ
  • Lĩnh vực công nghệ
    Kỹ thuật thực phẩm
  • Số năm kinh nghiệm
    27
  • Học hàm/học vị
    Phó Giáo sư
  • Địa phương
    Hà Nội
Các dự án đã triển khai
  • Nghiên cứu qui trình tách chiết, tinh chế các hợp chất có hoạt tính sinh học thuộc nhóm Saponin của bã hạt cây Du trà và thử nghiệm trong bảo quản một số loại quả có múi
  • Thiết lập hệ thống GCO phân tích mùi đặc trưng thực phẩm
  • Nghiên cứu phát triển hương liệu tự nhiên giàu Terpenoid từ quả họ citrus và ứng dụng trong sản xuất đồ uống
  • Project No. 561630-EPP-1-2015-1-FR-EPPKA2-CBHE-JP Universities as key partners for the new challenges regarding food safety & quality in ASEAN“ ASIFOOD
  • Nghiên cứu công nghệ và hệ thống thiết bị bảo quản chè bằng tổ hợp Silo có sử dụng bơm nhiệt.