Nguyễn Thị Minh Tú
Phó Giáo sư | Kỹ thuật thực phẩmTrình độ học vấn
-
1993Đại họcTrường Đại học Công nghiệp Thực phẩm, Bulgaria
-
2003Tiến sỹTrường Đại học EHIME, Nhật Bản
Quá trình công tác
-
1997 - 2016Giảng viênĐại học Bách Khoa Hà Nộ
-
Lĩnh vực công nghệKỹ thuật thực phẩm
-
Số năm kinh nghiệm27
-
Học hàm/học vịPhó Giáo sư
-
Địa phươngHà Nội
Các dự án đã triển khai
- Nghiên cứu qui trình tách chiết, tinh chế các hợp chất có hoạt tính sinh học thuộc nhóm Saponin của bã hạt cây Du trà và thử nghiệm trong bảo quản một số loại quả có múi
- Thiết lập hệ thống GCO phân tích mùi đặc trưng thực phẩm
- Nghiên cứu phát triển hương liệu tự nhiên giàu Terpenoid từ quả họ citrus và ứng dụng trong sản xuất đồ uống
- Project No. 561630-EPP-1-2015-1-FR-EPPKA2-CBHE-JP Universities as key partners for the new challenges regarding food safety & quality in ASEAN“ ASIFOOD
- Nghiên cứu công nghệ và hệ thống thiết bị bảo quản chè bằng tổ hợp Silo có sử dụng bơm nhiệt.